Resorts International (RI) ra mắt Super APP Du lịch công nghệ 4.0

Resorts International (RI) ra mắt Super APP Du lịch công nghệ 4.0

Đập tan những thông tin lừa đảo trái chiều trong ngành dịch vụ Du lịch, công ty top đầu Resorts International (RI) vừa chính thức ra mắt Super App Du lịch công nghệ 4.0 với cam kết giúp cho khách hàng không mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm thông tin cho kỳ nghỉ dưỡng và đảm bảo chất lượng dịch vụ đẳng cấp xứng tầm.

Khi chúng ta muốn dành trọn vẹn thời gian chất lượng bên gia đình và không tốn nhiều công sức để tìm kiếm thông tin chuyến đi, hoặc phải lo lắng những phát sinh kèm theo. Resorts International (RI), một tên tuổi hàng đầu trong ngành du lịch luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, xóa tan mọi lo ngại về dịch vụ và loại bỏ những tin đồn lừa đảo. Với phương châm đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Resorts International đã chinh phục trái tim của hàng triệu du khách Việt Nam.

Du lịch công nghệ 4.0 không chỉ còn là một ý tưởng, mà nó đã trở thành giải pháp toàn diện hiện thực. Đó chính là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả tiện ích cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình bao gồm dịch vụ booking đặt phòng, phương tiện đưa đón, khu vui chơi, giải trí, shopping thời thượng bậc nhất  cùng với các ứng dụng tiện ích hỗ trợ du khách đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với giá vô cùng ưu đãi.

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định số 3570/QĐ-BVHTTDL về việc Phê duyệt Đề án “Ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 để phát triển du lịch thông minh, thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Trong đó có việc hoàn thành nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch nhằm thúc đẩy sự phát triển của các mô hình kinh doanh du lịch trực tuyến và từng bước chuyển đổi sang mô hình thương mại điện tử trong du lịch. Kế đến là thành công trong việc phát triển dữ liệu số trên nền tảng dữ liệu lớn, việc cung cấp dịch vụ quản lý ngành và đáp ứng nhu cầu tra cứu của người dùng trở nên dễ dàng, khi nó tạo nên sự tương tác tốt hơn giữa cơ quan quản lý du lịch ở cấp trung ương và địa phương, cũng như giữa cơ quan quản lý du lịch, doanh nghiệp du lịch, khách du lịch và người dân.

Resorts International (RI) ra mắt Super APP Du lịch công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Tới thời điểm này, Resorts International (RI) đã có bước tiến xa hơn và ra mắt Super App Du lịch công nghệ 4.0, một ứng dụng độc đáo có thể cài đặt trên điện thoại smartphone và iPad của bạn. Super App 4.0 tích hợp toàn bộ các ứng dụng, từ hệ thống đặt phòng cho đến dịch vụ vui chơi giải trí thời thượng, đặt vé máy bay nhanh chóng và đa dạng lựa chọn phương tiện đi lại. Đây là ứng dụng hướng tới trải nghiệm “Super” cao cấp dành cho mọi khách hàng.

Các tính năng độc đáo của Super App 4.0 Resorts International dành cho thành viên bao gồm hơn 1 triệu điểm đến, từ hòn đảo thiên đường du lịch đắt đỏ đến những khách sạn cao cấp bậc nhất mang đậm nét kiến trúc Châu Âu. Resorts International hiện đang sở hữu lượng điểm đến lớn nhất vào thời điểm hiện tại.

Resorts International (RI) ra mắt Super APP Du lịch công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Về việc phát triển các Super App 4.0, Resorts International đã ứng dụng công nghệ của Công nghiệp 4.0 để tạo ra các dịch vụ và phân quyền với các phân hệ chức năng cụ thể, nhằm khai thác thông tin từ hệ thống dữ liệu du lịch để đáp ứng mục tiêu của nhiều chủ thể sử dụng trong hệ sinh thái du lịch thông minh, bao gồm hỗ trợ khách du lịch, quản lý du lịch của nhà nước, quản lý điểm đến thông minh và quản lý doanh nghiệp thông minh.

Resorts International cho biết thêm “Phát trin du lch công ngh 4.0 đm bo tính chuyên nghip, hin đi, đáp ng yêu cu đi mi ca Nhà nưc và song song đó vn góp phn nâng cao tim lc phát trin ca du lch Vit Nam, biến du lch thành mt ngành kinh tế mũi nhn và đm bo phát trin bn vng cũng như hi nhp quc tế.”

https://resortsinternational.vn

https://resortsinternationalvietnam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×
Nguyễn Văn Minh
×
Trần Thị Thu Hà
×
Lương Xuân Bảng
×
Ngô Đức Chung
×
Nguyễn Thị Chung
×
Hứa Ngọc Minh
×
Mai Thị Phúc
×
Đỗ Thị Thảo Mai
×
Đào Thanh Bách
×
Nguyễn Thị Trâm Anh
×
Dương Minh Hiếu
×
Trần Minh Đức
×
Lê Hùng Sơn
×
Trần Thanh Hà
×
Lê Thành Tâm
×
Phan Bảo Như
×
Ngô Thị Vân Anh
×
Dương Ngọc Trúc Vy
×
Dương Hồng Nhung
×
Dương Hồng Phúc
×
Hoàng Anh Tuấn
×
Huỳnh Khả Ái
×
Nguyễn Quốc Hoàng
×
Nguyễn Hữu Hoàng Long
×
Bùi Hữu Đoàn
×
Dương Hoàng Minh
×
Đỗ Trung Khiêm
×
Huỳnh Thanh Thảo
×
Đỗ Bá Lộc
×
Nguyễn Kim Lan
×
Trần Thị Bích Hồng
×
Nguyễn Trúc Vy
×
Nguyễn Thanh Trúc
×
Lý Kim Phụng
×
Trần Phước Thuỵ Văn
×
Lê Hoài Thương
×
Nguyễn Bảo Thư
×
Nguyễn Ngọc Linh
×
Nguyễn Minh Phương
×
Nguyễn Thái Anh
×
Lê Thanh Huyền
×
Nguyễn Thanh Tâm
×
Trần Thu Thảo
×
Lê Thảo Uyên
×
Trần Ngọc Bảo Trân
×
Võ Thị Thanh Thảo
×
Võ Minh Mẫn
×
Hồ Thanh Xuân