Có hay không resorts international lừa đảo khách hàng ?

 

Thời gian qua, nhiều người tìm đến các nền tảng xã hội để khiếu nại về sản phẩm “sở hữu kỳ nghỉ”. Nhiều khách hàng đã tố tạo rằng Resort International lừa đảo. Nhưng thực sự thông tin này có chính xác hay không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích và cùng nhau tìm hiểu về sự việc này nhé.

THÔNG TIN RESORTS INTERNATIONAL LỪA ĐẢO ĐẾN TỪ ĐÂU ?

 • Đối thủ chơi xấu nên bịa đặt thông tin Resorts International lừa đảo.
 • 1 số người sử dụng internet chưa thực sự tìm hiểu đã đăng tin bịa đặt.
 • Mọi người đến nghe thấy giá gói nghỉ dưỡng lại nghĩ lừa đảo.
 • Nhiều công ty cùng lĩnh vực lừa đảo khách hàng nên mang tiếng xấu theo.
 • Mô hình sở hữu kỳ nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ tại Việt Nam, chính vì thế thông tin chính thống chưa nhiều.
 • Khách hàng không có đủ thông tin để nắm rõ về mô hình. Từ khi mô hình sở hữu kỳ nghỉ dưỡng xuất hiện tại Việt Nam, có rất nhiều các thông tin trái chiều trên mạng xã hội đề cập đến những bất cập của nó.
 • Bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào cũng có những bất cập, điểm yếu riêng, tuy nhiên bạn cần phải xác định được đâu là tin đồn thật và đâu là vô căn cứ. Đối với mô hình sở hữu kỳ nghỉ dưỡng, tại sao có người vẫn sử dụng rất tốt và có phản hồi tích cực, lại có người chỉ vừa sử dụng lại tố mình bị lừa đảo.

RESORT INTERNATIONAL VIET NAM KINH DOANH SẢN PHẨM GÌ?

Resort International Vietnam (RIVN) là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình thông minh vào thị trường du lịch Việt Nam. Đây là sự kết hợp mới lạ, hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, RIVN cung cấp cho khách hàng những chương trình cao cấp từ dịch vụ lưu trú, vui chơi, giải trí cho đến tour du lịch và vé máy bay, kết hợp nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Một trong những lí do mà du lịch thông minh Resort International Vietnam ngày càng được ưa thích đó là các gia đình sẽ có những giây phút du lịch tuyệt vời tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp mà chi phí bỏ ra không quá “khắc nghiệt”. Khi có trong tay mô hình du lịch thông minh của RIVN, mỗi năm, khách hàng có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng ưa thích và đặt phòng trước mà không phải lo lắng về việc hết phòng vào dịp cuối tuần & Lễ, Tết. Điều này giúp cho các gia đình tiết kiệm túi tiền và linh hoạt về thời gian, đồng thời không phải lo lắng về nguy cơ không đặt được phòng. 

RESORT INTERNATIONAL CÓ ĐẢM BẢO TRONG VIỆC CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẾN KHÁCH HÀNG?

Hiện tại, Resorts International Vietnam có mạng lưới liên kết hơn 10.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trong nước và quốc tế, điển hình như Dolce by Wyndham Hà Nội Golden Lake (Hà Nội), Melia (Hà Nội), Central Luxury (Hạ Long), Grand View Palace (Hạ Long), Furama Resort (Đà Nẵng), Sel De Mer Hotel & Suites (Đà Nẵng), Ana Mandara (Đà Lạt), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (Đà Lạt), Selectum Noa (Cam Ranh), Movenpick (Phú Quốc), Pullman (Vũng Tàu), Imperial (Vũng Tàu)… Thương hiệu được kỳ vọng sẽ mang đến những chuyến du lịch cao cấp, giúp khách hàng thoải mái tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu.

Resorts International Lừa Đảo
Resorts International Lừa Đảo

Tổng kết vào năm 2021, Resorts International đã cung cấp hơn 4.680 chuyến du lịch cho hơn 3.968 khách hàng là gia đình Việt Nam. Tính đến nay, tổng số lượng đã phục vụ là 9.678 lượt du lịch cho 7540 gia đình. Dựa trên phản hồi từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Resorts International; họ hài lòng với chất lượng dịch vụ do bộ phận chăm sóc khách hàng và từ các đối tác của khu nghỉ dưỡng. Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

DỊCH VỤ CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CỦA RESORTS INTERNATIONAL VIETNAM 

 • Mạng lưới lưu trú cao cấp toàn cầu. Resorts International VietNam có hơn 12.238 khách sạn trong và ngoài nước đáp ứng bất kỳ nhu cầu của khách hàng. 
 • Khách hàng có thể đi nghỉ dưỡng nhiều lần trong năm, được sang nhượng quyền hoặc thay đổi các địa điểm du lịch nằm trong danh sách do Resorts International VietNam cung cấp.
 • Đội ngũ nhân viên thường xuyên được tập huấn kỹ năng, đào tạo theo quy chuẩn quốc tế luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho mọi chuyến đi của khách hàng.

LỜI KẾT

Từ những nền tảng cơ bản trên, Resorts International VietNam đã luôn đón nhận được những tình cảm của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch gia đình. Đội ngũ nhân viên đang từng bước hoàn thiện hơn về kỹ năng và chuyên nghiệp trong phục vụ, giúp đỡ khách hàng trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Việc thông tin Resort International lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ. RIVN chắc chắn sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp lại sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo bài viết này : https://reviewtimesharevn.com để biết Resort International lừa đảo là thật hay không

𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

 • Hotline: 1900 2260
 • Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, 700000
 • Email: cskh@resortsinternational.vn
 • Trang web: https://resortsinternational.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×
Nguyễn Văn Minh
×
Trần Thị Thu Hà
×
Lương Xuân Bảng
×
Ngô Đức Chung
×
Nguyễn Thị Chung
×
Hứa Ngọc Minh
×
Mai Thị Phúc
×
Đỗ Thị Thảo Mai
×
Đào Thanh Bách
×
Nguyễn Thị Trâm Anh
×
Dương Minh Hiếu
×
Trần Minh Đức
×
Lê Hùng Sơn
×
Trần Thanh Hà
×
Lê Thành Tâm
×
Phan Bảo Như
×
Ngô Thị Vân Anh
×
Dương Ngọc Trúc Vy
×
Dương Hồng Nhung
×
Dương Hồng Phúc
×
Hoàng Anh Tuấn
×
Huỳnh Khả Ái
×
Nguyễn Quốc Hoàng
×
Nguyễn Hữu Hoàng Long
×
Bùi Hữu Đoàn
×
Dương Hoàng Minh
×
Đỗ Trung Khiêm
×
Huỳnh Thanh Thảo
×
Đỗ Bá Lộc
×
Nguyễn Kim Lan
×
Trần Thị Bích Hồng
×
Nguyễn Trúc Vy
×
Nguyễn Thanh Trúc
×
Lý Kim Phụng
×
Trần Phước Thuỵ Văn
×
Lê Hoài Thương
×
Nguyễn Bảo Thư
×
Nguyễn Ngọc Linh
×
Nguyễn Minh Phương
×
Nguyễn Thái Anh
×
Lê Thanh Huyền
×
Nguyễn Thanh Tâm
×
Trần Thu Thảo
×
Lê Thảo Uyên
×
Trần Ngọc Bảo Trân
×
Võ Thị Thanh Thảo
×
Võ Minh Mẫn
×
Hồ Thanh Xuân