Resorts International Vietnam: Chặng đường 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Resorts International Vietnam (RIVN) là thương hiệu uy tín với thâm niên lâu năm trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại. Vào ngày 17/06/2023 vừa qua, tại khách sạn Sheraton, Resorts International Vietnam (RIVN) đã long trọng tổ chức lễ tri ân khách hàng nhân dịp 8 năm có mặt tại Việt Nam.

Resorts International Vietnam (RIVN) – vốn được xem là top công ty du lịch và nghỉ dưỡng uy tín, với thâm niên lâu năm trong ngành kì nghỉ tại Việt Nam. Resorts International Vietnam (RIVN) vui mừng chia sẻ với khách hàng và đối tác về hành trình 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt. Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và mang tính gia đình, Resorts International Vietnam (RIVN) đã tạo nên những kỷ niệm vô giá cho rất nhiều gia đình khách hàng trên khắp đất nước.

Resorts International Vietnam: Chặng đường 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt - 1
Resorts International Vietnam (RIVN) là top công ty du lịch và nghỉ dưỡng uy tín, với thâm niên lâu năm trong ngành kì nghỉ tại Việt Nam

Trải qua hành trình 8 năm phát triển, với việc quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, tập đoàn đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho khách du lịch trong và ngoài nước. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Resorts International Vietnam (RIVN) là cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ những căn phòng sang trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, mọi chi tiết đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Resorts International Vietnam: Chặng đường 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt - 2
RIVN là cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Resorts International Vietnam (RIVN) đã không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong các chuyến du lịch, mà còn mang đến cho gia đình Việt những trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ. Resorts International Vietnam (RIVN) là nơi giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình. Vì Resorts International Vietnam (RIVN) biết rằng kỷ niệm cùng gia đình là vô giá, dù đó là bên những bãi biển trãi dài, hay cùng nhau du lịch qua những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, trong những dịp lễ truyền thống của gia đình, ngày sinh nhật của các thành viên trong gia đình, hay ngày kỉ niệm của chúng ta, đó chính là dịp để khắc ghi tình yêu thương đong đầy.

Resorts International Vietnam: Chặng đường 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt - 3
Resorts International Vietnam giúp bạn khắc ghi tình yêu thương đong đầy

Với những khu nghỉ dưỡng tiện nghi, các hoạt động giải trí đa dạng và chương trình dịch vụ chăm sóc gia đình đặc biệt, Resorts International Vietnam (RIVN) đã tạo ra môi trường lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình có thể thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá bên nhau. Resorts International Vietnam (RIVN) luôn luôn trân quý sự đồng hành cùng gia đình mình bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc đó, để ghi lại từng kỷ niệm những năm tháng bên nhau.

Không chỉ là một đơn vị kinh doanh, Resorts International Vietnam (RIVN) còn gắn kết với cộng đồng và cam kết thực hiện các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Tập đoàn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường, giáo dục trẻ em và hỗ trợ các cộng đồng địa phương. Resorts International Vietnam (RIVN) tự hào về những dự án và chương trình mang tính cộng đồng mà đã và đang thực hiện trong suốt 8 năm qua.

Resorts International Vietnam: Chặng đường 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt - 4
Resorts International Vietnam quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng hệ thống nghỉ dưỡng

Resorts International Vietnam (RIVN) rất quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư vào chất lượng hệ thống nghỉ dưỡng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Resorts International Vietnam (RIVN) đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự để đảm bảo kỹ năng và kiến thức phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng, Resorts International Vietnam (RIVN) luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. Resorts International Vietnam (RIVN) chú trọng vào từng chuyến đi và các yêu cầu đặc thù của khách hàng để đảm bảo rằng trải nghiệm du lịch của khách hàng là những chuyến đi trọn vẹn và đáng nhớ.

Resorts International Vietnam: Chặng đường 8 năm đồng hành cùng gia đình Việt - 5
RIVN luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng

Nhìn lại chặng đường 8 năm, Resorts International Vietnam (RIVN) tự hào về sự phát triển và những thành tựu đã đạt được. Resorts International Vietnam (RIVN) tiếp tục phát huy để giữ vững top công ty uy tín và có thâm niên lâu năm tại VN. Cam kết tiếp tục đồng hành cùng gia đình Việt, mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và những kỷ niệm vô giá cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×
Nguyễn Văn Minh
×
Trần Thị Thu Hà
×
Lương Xuân Bảng
×
Ngô Đức Chung
×
Nguyễn Thị Chung
×
Hứa Ngọc Minh
×
Mai Thị Phúc
×
Đỗ Thị Thảo Mai
×
Đào Thanh Bách
×
Nguyễn Thị Trâm Anh
×
Dương Minh Hiếu
×
Trần Minh Đức
×
Lê Hùng Sơn
×
Trần Thanh Hà
×
Lê Thành Tâm
×
Phan Bảo Như
×
Ngô Thị Vân Anh
×
Dương Ngọc Trúc Vy
×
Dương Hồng Nhung
×
Dương Hồng Phúc
×
Hoàng Anh Tuấn
×
Huỳnh Khả Ái
×
Nguyễn Quốc Hoàng
×
Nguyễn Hữu Hoàng Long
×
Bùi Hữu Đoàn
×
Dương Hoàng Minh
×
Đỗ Trung Khiêm
×
Huỳnh Thanh Thảo
×
Đỗ Bá Lộc
×
Nguyễn Kim Lan
×
Trần Thị Bích Hồng
×
Nguyễn Trúc Vy
×
Nguyễn Thanh Trúc
×
Lý Kim Phụng
×
Trần Phước Thuỵ Văn
×
Lê Hoài Thương
×
Nguyễn Bảo Thư
×
Nguyễn Ngọc Linh
×
Nguyễn Minh Phương
×
Nguyễn Thái Anh
×
Lê Thanh Huyền
×
Nguyễn Thanh Tâm
×
Trần Thu Thảo
×
Lê Thảo Uyên
×
Trần Ngọc Bảo Trân
×
Võ Thị Thanh Thảo
×
Võ Minh Mẫn
×
Hồ Thanh Xuân