Resorts International Vietnam ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng

Resorts International Vietnam ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng

Resorts International Vietnam, một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu, vừa chính thức ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới, kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ cao cấp, giúp du khách tận hưởng một hành trình không thể quên.

Resorts International trụ sở tại New York – Mỹ với lịch sử phát triển bền vững, và Resorts International Vietnam (RI VN) là pháp nhân độc lập được uỷ quyền sau 8 năm tại Việt Nam, nay công bố thẻ Priority – dòng thẻ du lịch công nghệ 4.0 thời thượng với những tính năng đột phá và cách mạng hóa ngành kì nghỉ thế giới.

Du Lịch Thông Minh đang và sẽ là xu thế tất yếu

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Du lịch thông minh đã trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Resorts International Vietnam đã nắm bắt được tiềm năng của việc ứng dụng công nghệ vào ngành du lịch và tạo ra nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng nhằm cung cấp trải nghiệm du lịch đáng nhớ và tối ưu cho du khách.

Resorts International Vietnam ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng - Ảnh 1.
Du Lịch Thông Minh 4.0 đang và sẽ là xu thế tất yếu

Du lịch thông minh không chỉ đơn thuần là việc sử dụng công nghệ, mà còn là việc tận dụng thông tin và dữ liệu để cung cấp những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho du khách. Nền tảng Du Lịch Công Nghệ của Resorts International Vietnam không chỉ giúp du khách tìm kiếm và đặt phòng trực tuyến một cách tiện lợi, mà còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm du lịch, đánh giá từ người dùng, gợi ý hoạt động và các lựa chọn ẩm thực phong phú. Tất cả đều giúp du khách có trải nghiệm du lịch thông minh và thuận tiện hơn.

Hoà nhập với định hướng phát triển du lịch công nghệ, như 1 xu thế của nền du lịch thế giới, đồng thời cũng là trách nhiệm dẫn đầu ngành du lịch thông minh tại Việt Nam. RI VN giới thiệu thẻ Priority Card với nền tảng Live Booking mang lại những tính năng độc đáo.

RIVN đi đầu trong mô hình du lịch thông minh 4.0 thông qua nền kinh tế chia sẻ – Share Economy (nổi tiếng trong nền kinh tế chia sẻ có thể kể đến Uber and Airbnb). Nền kinh tế chia sẻ tận dụng nguồn tài nguyên đến tối đa công suất để mang lại hiệu quả cho tài sản. Với tính năng số hóa du lịch, chủ sở hữu quyền nghỉ sẽ tận hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng như tài sản, với chi phí gốc, tiết kiệm và sinh lời.

Resorts International Vietnam ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng - Ảnh 2.
Resorts International Vietnam với chất lượng dịch vụ hàng đầu

RIVN công bố thẻ Priority – dòng thẻ du lịch công nghệ 4.0 thời thượng

Trong buổi công bố, Resorts International giới thiệu sàn giao dịch kỳ nghỉ iTravel Marketplace đang được triển khai, RI VN số hóa kỳ nghỉ dưới định dạng Digital Collectible để dễ dàng mua bán, cho thuê, sang nhượng, thậm chí chia nhỏ và sinh lời với hiệu suất tối ưu nhất.

Resorts International Vietnam ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng - Ảnh 3.
Resorts International giới thiệu sàn giao dịch kỳ nghỉ iTravel Marketplace

Đối với quốc tế sẽ là sàn giao dịch cho các thương hiệu đình đám như Hilton, Sheraton; đối với thị trường trong nước, RI VN đang đốc thúc triển khai hệ thống trao đổi riêng, vượt trội hơn hẳn 6000 resorts “thông thường” mà sẽ là 1 triệu resorts với số lượng điểm đến lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Hệ thống Exchange của RI VN mang tới giá sỉ dành cho khách hàng cá nhân thông qua đặc quyền dành riêng cho thành viên. Đơn cử, 1 tuần ở Hilton tại New York mùa cao điểm Chrismas lên đến 6,000 USD nhưng book qua hệ thống của Resorts International chỉ có 1,500 USD. Đây là hệ thống tối ưu, và vinh dự thay người Việt Nam nay được có dịp trải nghiệm những chuyến đi cao cấp và thời thượng chỉ với giá của khách sạn 3 sao.

Ngoài ra, nền tảng du lịch công nghệ còn giúp đặt vé máy bay với chi phí tiết kiệm hơn 30% dành cho các chuyến bay trong nước và quốc tế, và đặt vé với giá ưu đãi tới các khu vui chơi giải trí như Disneyland, Disney World, và các ưu đãi tới các nhãn hàng ăn uống, vui chơi, mua sắm tại Vietnam.

Resorts International Vietnam ra mắt nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng - Ảnh 4.
Resorts International khiến bạn chủ động trong hành trình du lịch

Hãy chuẩn bị cho một hành trình du lịch đầy hứng khởi và đổi mới với Resorts International Vietnam và nền tảng Du Lịch Công Nghệ thời thượng. Đến với chúng tôi và khám phá một thế giới du lịch mới, nơi công nghệ và trải nghiệm đẳng cấp hội tụ để tạo nên những kỷ niệm suốt đời.

Thông tin liên hệ:

Resorts International Vietnam

www.resortsinternational.vn

Hotline: 1900 2260

Địa chỉ: Tòa nhà Akuruhi, tầng 10, số 124 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Resorts International Vietnam lọt ‘Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×
Nguyễn Văn Minh
×
Trần Thị Thu Hà
×
Lương Xuân Bảng
×
Ngô Đức Chung
×
Nguyễn Thị Chung
×
Hứa Ngọc Minh
×
Mai Thị Phúc
×
Đỗ Thị Thảo Mai
×
Đào Thanh Bách
×
Nguyễn Thị Trâm Anh
×
Dương Minh Hiếu
×
Trần Minh Đức
×
Lê Hùng Sơn
×
Trần Thanh Hà
×
Lê Thành Tâm
×
Phan Bảo Như
×
Ngô Thị Vân Anh
×
Dương Ngọc Trúc Vy
×
Dương Hồng Nhung
×
Dương Hồng Phúc
×
Hoàng Anh Tuấn
×
Huỳnh Khả Ái
×
Nguyễn Quốc Hoàng
×
Nguyễn Hữu Hoàng Long
×
Bùi Hữu Đoàn
×
Dương Hoàng Minh
×
Đỗ Trung Khiêm
×
Huỳnh Thanh Thảo
×
Đỗ Bá Lộc
×
Nguyễn Kim Lan
×
Trần Thị Bích Hồng
×
Nguyễn Trúc Vy
×
Nguyễn Thanh Trúc
×
Lý Kim Phụng
×
Trần Phước Thuỵ Văn
×
Lê Hoài Thương
×
Nguyễn Bảo Thư
×
Nguyễn Ngọc Linh
×
Nguyễn Minh Phương
×
Nguyễn Thái Anh
×
Lê Thanh Huyền
×
Nguyễn Thanh Tâm
×
Trần Thu Thảo
×
Lê Thảo Uyên
×
Trần Ngọc Bảo Trân
×
Võ Thị Thanh Thảo
×
Võ Minh Mẫn
×
Hồ Thanh Xuân